Bài toán 18. Cho 3x – 4y = 0. Tìm min của biểu thức: M = x^2 +y^2 Giúp tôi với
Kay Wallah Học sinh mới Thành viên 23 Tháng ba 2020 23 5 6 Hà Nội Amsterdam 7 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài toán 18. Cho 3x – 4y = 0. Tìm min của biểu thức: M = x^2 +y^2 Giúp tôi với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài toán 18. Cho 3x – 4y = 0. Tìm min của biểu thức: M = x^2 +y^2 Giúp tôi với