Giúp em bài 2, 4 với ạ
Oanhh. Học sinh Thành viên 21 Tháng sáu 2018 73 10 26 Đắk Lắk THCS Ngô Mây 9 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 2, 4 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 2, 4 với ạ
Frost N-TS Học sinh mới Thành viên 8 Tháng bảy 2018 5 3 6 20 Nam Định Trường THCS Yên Trung 9 Tháng bảy 2018 #2 Mik giải câu 4 trước nhé. Thấy nó dễ dễ. Attachments 1531126560858-1573473032.jpg 57.9 KB · Đọc: 56 1531126590487-1348145433.jpg 57.6 KB · Đọc: 56 1531126617777-865393430.jpg 54.7 KB · Đọc: 53 Reactions: Oanhh.
Frost N-TS Học sinh mới Thành viên 8 Tháng bảy 2018 5 3 6 20 Nam Định Trường THCS Yên Trung 9 Tháng bảy 2018 #3 Oanhh. said: Giúp em bài 2, 4 với ạView attachment 64008 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu bđt: Dự đoán a=b=c=1. Ta sẽ có cách làm sau : $ P = \frac{1}{a^2 + b^2 + c^2} + \frac{4}{2(ab + bc + ca)} + \frac{4032}{2(ab + bc + ca)}$ > $\frac{9}{(a+b+c)^2} + \frac{4032}{\frac{2}{3}(a+b+c)^2}$ > $1 + 672 = 673 $ Dấu "=" <=> a=b=c=1 Vậy..... Reactions: baogiang0304
Oanhh. said: Giúp em bài 2, 4 với ạView attachment 64008 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu bđt: Dự đoán a=b=c=1. Ta sẽ có cách làm sau : $ P = \frac{1}{a^2 + b^2 + c^2} + \frac{4}{2(ab + bc + ca)} + \frac{4032}{2(ab + bc + ca)}$ > $\frac{9}{(a+b+c)^2} + \frac{4032}{\frac{2}{3}(a+b+c)^2}$ > $1 + 672 = 673 $ Dấu "=" <=> a=b=c=1 Vậy.....