tình giá trị nhỏ nhất
B baongoc6a1dp@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng ba 2016 10 4 21 25 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Đình Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
you only live once Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng một 2018 107 150 69 Hà Nội thpt thường tín 26 Tháng tư 2018 #2 áp dụng bdt [tex]a^{4}+b^{4}\geq \frac{(a+b )^{4}}{8}[/tex]=[tex]\frac{1}{8}[/tex] (bdt này bn tự cm nhé ) nên P [tex]\geq \frac{1}{\frac{(a+b)^{2}}{4}}+40.\frac{1}{8}=4+5=9[/tex] dau = sảy ra a=b=1/2 Reactions: Đình Hải
áp dụng bdt [tex]a^{4}+b^{4}\geq \frac{(a+b )^{4}}{8}[/tex]=[tex]\frac{1}{8}[/tex] (bdt này bn tự cm nhé ) nên P [tex]\geq \frac{1}{\frac{(a+b)^{2}}{4}}+40.\frac{1}{8}=4+5=9[/tex] dau = sảy ra a=b=1/2