cho các số dương a,b thỏa mãn a+b=4. tính GTNN của B=2a+3b+6/a+10/b
T tien20012004 Học sinh Thành viên 10 Tháng mười hai 2018 49 10 21 Quảng Bình THCS An Ninh 6 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho các số dương a,b thỏa mãn a+b=4. tính GTNN của B=2a+3b+6/a+10/b Reactions: Hồ Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho các số dương a,b thỏa mãn a+b=4. tính GTNN của B=2a+3b+6/a+10/b
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 6 Tháng ba 2019 #2 tien20012004 said: cho các số dương a,b thỏa mãn a+b=4. tính GTNN của B=2a+3b+6/a+10/b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: tien20012004 and Minh Thư_lovely princess
tien20012004 said: cho các số dương a,b thỏa mãn a+b=4. tính GTNN của B=2a+3b+6/a+10/b Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
T tien20012004 Học sinh Thành viên 10 Tháng mười hai 2018 49 10 21 Quảng Bình THCS An Ninh 6 Tháng ba 2019 #3 dangtiendung1201 said: View attachment 104176 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể giải thích về cách giải đc k ạ
dangtiendung1201 said: View attachment 104176 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể giải thích về cách giải đc k ạ
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 6 Tháng ba 2019 #4 tien20012004 said: Bạn có thể giải thích về cách giải đc k ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...