biết sinx=1/5 và tanx + cotx <0 tính các giá trị lượng giác còn lại
0 0982566229 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng mười một 2018 10 3 6 6 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. biết sinx=1/5 và tanx + cotx <0 tính các giá trị lượng giác còn lại Reactions: Từ Lê Thảo Vy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. biết sinx=1/5 và tanx + cotx <0 tính các giá trị lượng giác còn lại
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 6 Tháng ba 2019 #2 tan x + cot x <0 chỉ khi tan x và cotx đều mang giá trị âm Hay sin và cos phải trái dấu nhau Đã biết [TEX]sin^2x+cos^2x=1[/TEX]=> Tìm được cos x và từ đó tìm được các giá trị còn lại
tan x + cot x <0 chỉ khi tan x và cotx đều mang giá trị âm Hay sin và cos phải trái dấu nhau Đã biết [TEX]sin^2x+cos^2x=1[/TEX]=> Tìm được cos x và từ đó tìm được các giá trị còn lại