Toán 10 Tính giá trị lượng giác

bienxanh20

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
902
1,298
299
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho tam giác ABC có [tex]\frac{sinA+sinB}{sin2A+sin2B}=\frac{sinC}{sin2C}[/tex]
Tính cosA + cosB
2. Cho tam giác ABC có a+c=2b. Tính [tex]tan\frac{A}{2}tan\frac{C}{2}[/tex]
3. Cho tam giác ABC có [tex]sinAsinB=sin^{2}\frac{C}{2}[/tex]
Tính [tex]\frac{a+b}{c}[/tex]
 

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
1. Cho tam giác ABC có [tex]\frac{sinA+sinB}{sin2A+sin2B}=\frac{sinC}{sin2C}[/tex]
Tính cosA + cosB
2. Cho tam giác ABC có a+c=2b. Tính [tex]tan\frac{A}{2}tan\frac{C}{2}[/tex]
3. Cho tam giác ABC có [tex]sinAsinB=sin^{2}\frac{C}{2}[/tex]
Tính [tex]\frac{a+b}{c}[/tex]
huhuhu câu 1 lần đầu gõ nhìu thế này @Tạ Đặng Vĩnh Phúc
39182341_298287054281153_353625140178714624_n.png
 
  • Like
Reactions: bienxanh20
Top Bottom