D
dangtiendung1998
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính
1, Sin[TEX]\frac{2\Pi}{7}[/TEX] + Sin[TEX]\frac{4\Pi}{7}[/TEX] + Sin[TEX]\frac{6\Pi}{7}[/TEX]
2, Sin[TEX]\frac{\Pi}{11}[/TEX] + Sin[TEX]\frac{2\Pi}{11}[/TEX] + Sin[TEX]\frac{3\Pi}{11}[/TEX] + ... + Sin[TEX]\frac{10\Pi}{11}[/TEX]
1, Sin[TEX]\frac{2\Pi}{7}[/TEX] + Sin[TEX]\frac{4\Pi}{7}[/TEX] + Sin[TEX]\frac{6\Pi}{7}[/TEX]
2, Sin[TEX]\frac{\Pi}{11}[/TEX] + Sin[TEX]\frac{2\Pi}{11}[/TEX] + Sin[TEX]\frac{3\Pi}{11}[/TEX] + ... + Sin[TEX]\frac{10\Pi}{11}[/TEX]