1. 2. 3. 4.
K khanhlinh3582 Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2014 507 82 151 21 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. 2. 3. 4.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. 2. 3. 4.
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 21 Tháng tám 2018 #2 khanhlinh3582 said: 1. 2. 3. 4. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 , cos^2x-cosx+1 <=> ( cosx-1)^2 + cosx -1<= cosx<= 1 => GTNN = 1 khi cos x =1 GTLN = 3 khi cos x = -1 2 cos^4x -cos2x -2cos^2x +1 <=> cos^4x - 2cos^2x+1-2cos^2x +1 <=> cos^4x-4cos^2x +2 0<=cos^2x<=1 0<=cos^4x <= 1 => 0<= cosx<= 1 => GTNN = -1 khi cos x = 1 => GTLN =2 khi cos x = 0 Last edited: 21 Tháng tám 2018
khanhlinh3582 said: 1. 2. 3. 4. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 , cos^2x-cosx+1 <=> ( cosx-1)^2 + cosx -1<= cosx<= 1 => GTNN = 1 khi cos x =1 GTLN = 3 khi cos x = -1 2 cos^4x -cos2x -2cos^2x +1 <=> cos^4x - 2cos^2x+1-2cos^2x +1 <=> cos^4x-4cos^2x +2 0<=cos^2x<=1 0<=cos^4x <= 1 => 0<= cosx<= 1 => GTNN = -1 khi cos x = 1 => GTLN =2 khi cos x = 0