H
heoiii
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
làm dùm em bài này
tính giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của hàm số sau
y=(X^4 + X^2 +1) : ( X^3 + X) ................. với X >0
y= [TEX]X^3[/TEX] + 1/[TEX]X^3[/TEX] - ( [TEX]X^2[/TEX] + 1/[TEX]X^2[/TEX] ) - 2( X + 1/[TEX]X^2[/TEX] )..................... với X > 0
thks trước
tính giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của hàm số sau
y=(X^4 + X^2 +1) : ( X^3 + X) ................. với X >0
y= [TEX]X^3[/TEX] + 1/[TEX]X^3[/TEX] - ( [TEX]X^2[/TEX] + 1/[TEX]X^2[/TEX] ) - 2( X + 1/[TEX]X^2[/TEX] )..................... với X > 0
thks trước