Toán 9 Tính giá trị lớn nhất của P

duyhung689

Học sinh
Thành viên
19 Tháng một 2022
25
18
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho [imath]P = \dfrac{a}{\sqrt{1+2bc}} + \dfrac{b}{\sqrt{1+2ca}} + \dfrac{c}{\sqrt{1 + 2ab}}[/imath] với [imath]a;b;c[/imath] là các số thực không âm thỏa mãn: [imath]a^2 + b^2 + c^2 = 1[/imath]

Tính giá trị lớn nhất của biểu thức P
giúp em vs ạ :)))
 

Attachments

  • Screenshot 2022-03-23 185710.png
    Screenshot 2022-03-23 185710.png
    118.9 KB · Đọc: 13
Last edited by a moderator:
Top Bottom