Toán 10 tính giá trị độ dài của vecto

nguyenngoc2212

Học sinh
Thành viên
30 Tháng một 2020
64
15
26
19
Cà Mau
thcs nguyễn thiện thành

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,476
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
a) [tex]|\overrightarrow{AC}-\overrightarrow{BG}|=|\overrightarrow{AG}+\overrightarrow{GC}-\overrightarrow{BG}|=|\overrightarrow{AG}-\overrightarrow{BG}-\overrightarrow{CG}|=|2\overrightarrow{AG}|=2.\frac{2}{3}.\frac{\sqrt{3}}{2}a=\frac{2\sqrt{3}}{3}a[/tex]
 
Top Bottom