Toán 10 Tính giá trị của $P$ biết $\tan \alpha=-2$

bluesimtion

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng mười 2021
18
16
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho P= 3cos∝+4sin∝cos∝+sin∝" role="presentation" style="margin: 0px; padding: 1px 0px; display: inline-block; line-height: 0; font-size: 21.78px; overflow-wrap: normal; word-spacing: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; position: relative;">3cos∝+4sin∝cos∝+sin∝3cos∝+4sin∝cos∝+sin∝ (0≤ ∝≤180 a, Với góc∝ bằng bao nhiêu thì P ko xác định b, Tính giá trị của P biết tan∝=-2
 
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Cho P= 3cos∝+4sin∝cos∝+sin∝" role="presentation" style="margin: 0px; padding: 1px 0px; display: inline-block; line-height: 0; font-size: 21.78px; overflow-wrap: normal; word-spacing: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; position: relative;">3cos∝+4sin∝cos∝+sin∝3cos∝+4sin∝cos∝+sin∝ (0≤ ∝≤180 a, Với góc∝ bằng bao nhiêu thì P ko xác định b, Tính giá trị của P biết tan∝=-2
Em gõ lại đề đi em ơi. Chứ đề này thì bọn chị không hỗ trợ được luôn á :(((
 
Top Bottom