Tính giá trị của hàm số tại x = 5, x = -2, x = 0, x = 2
trungsmile Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2018 63 2 11 21 Cao Bằng Vĩnh An 3 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của hàm số tại x = 5, x = -2, x = 0, x = 2 Attachments Capture.PNG 238.5 KB · Đọc: 34 Reactions: Bong Bóng Xà Phòng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của hàm số tại x = 5, x = -2, x = 0, x = 2
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 3 Tháng mười 2018 #2 trungsmile said: Tính giá trị của hàm số tại x = 5, x = -2, x = 0, x = 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x=5>0\Rightarrow f(5)=-5^2+2.5=-15$ $x=-2<0\Rightarrow f(-2)=\dfrac{2.(-2)-3}{-2-1}=\dfrac 74$ $x=0\Rightarrow f(0)=\dfrac{2.0-3}{0-1}=3$ $x=2>0\Rightarrow f(2)=-2^2+2.2=0$ Reactions: Akabane Yuii and Hồng Uyên 2k6
trungsmile said: Tính giá trị của hàm số tại x = 5, x = -2, x = 0, x = 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x=5>0\Rightarrow f(5)=-5^2+2.5=-15$ $x=-2<0\Rightarrow f(-2)=\dfrac{2.(-2)-3}{-2-1}=\dfrac 74$ $x=0\Rightarrow f(0)=\dfrac{2.0-3}{0-1}=3$ $x=2>0\Rightarrow f(2)=-2^2+2.2=0$