sina = 2/3 Tính : cota - tana / cota + tana
Nguyễn Thu Nguyệt Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười một 2018 5 1 6 21 Hà Nội THPT Xuân Khanh 15 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sina = 2/3 Tính : cota - tana / cota + tana Reactions: Hiền Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sina = 2/3 Tính : cota - tana / cota + tana
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 15 Tháng mười một 2018 #2 Sin2 là gì vậy bạn??
Nguyễn Thu Nguyệt Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười một 2018 5 1 6 21 Hà Nội THPT Xuân Khanh 15 Tháng mười một 2018 #3 Hiền Nhi said: Sin2 là gì vậy bạn?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sin alpha ý ạ :<
thaykhonganh096@gmail.com Học sinh Thành viên 16 Tháng mười hai 2017 30 12 21 28 Hà Nội thụy khuê,tây hồ 15 Tháng mười một 2018 #4 kq là 1/9 ak bạn????
Nguyễn Thu Nguyệt Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười một 2018 5 1 6 21 Hà Nội THPT Xuân Khanh 15 Tháng mười một 2018 #5 thaykhonganh096@gmail.com said: kq là 1/9 ak bạn???? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình cũng tính ra là bằng 1/9
thaykhonganh096@gmail.com said: kq là 1/9 ak bạn???? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình cũng tính ra là bằng 1/9
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 15 Tháng mười một 2018 #6 [tex]sin^{2}\alpha+cos^{2}\alpha =1\rightarrow cos^{2}=\frac{5}{9}[/tex] [tex]\frac{sin\alpha }{cos\alpha }=tan\alpha ; \frac{cos\alpha }{sin\alpha }=cot\alpha[/tex] Thay số ra kq Reactions: Tạ Đặng Vĩnh Phúc and thaykhonganh096@gmail.com
[tex]sin^{2}\alpha+cos^{2}\alpha =1\rightarrow cos^{2}=\frac{5}{9}[/tex] [tex]\frac{sin\alpha }{cos\alpha }=tan\alpha ; \frac{cos\alpha }{sin\alpha }=cot\alpha[/tex] Thay số ra kq