Biết x-y+3=0. Tính giá trị của A= x^4+3x^3-x^2.y^2+3x^2.y-x^2-3x+xy-3
Nguyễn Hữu Minh Trí Học sinh Thành viên 16 Tháng mười 2017 107 46 26 18 TP Hồ Chí Minh 17 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết x-y+3=0. Tính giá trị của A= x^4+3x^3-x^2.y^2+3x^2.y-x^2-3x+xy-3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết x-y+3=0. Tính giá trị của A= x^4+3x^3-x^2.y^2+3x^2.y-x^2-3x+xy-3
quân pro Cựu CTV Confession Thành viên 22 Tháng bảy 2017 1,262 3,224 356 Hà Nội THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm 17 Tháng bảy 2019 #2 Nguyễn Hữu Minh Trí said: Biết x-y+3=0. Tính giá trị của A= x^4+3x^3-x^2.y^2+3x^2.y-x^2-3x+xy-3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình thuật lại đề của bạn nhé: Biết [tex]x-y+3=0[/tex] Tính [tex]A=x^{4}+3x^{3}-x^{2}.y^{2}+3x^{2}.y-x^{2}-3x+xy-3[/tex]
Nguyễn Hữu Minh Trí said: Biết x-y+3=0. Tính giá trị của A= x^4+3x^3-x^2.y^2+3x^2.y-x^2-3x+xy-3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình thuật lại đề của bạn nhé: Biết [tex]x-y+3=0[/tex] Tính [tex]A=x^{4}+3x^{3}-x^{2}.y^{2}+3x^{2}.y-x^{2}-3x+xy-3[/tex]