Cho 3x^2 - 2x -8 =0 Tinh gia tri cua da thuc A=6X^2 - 4X + 9
T tholauthongminh99 16 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 3x^2 - 2x -8 =0 Tinh gia tri cua da thuc A=6X^2 - 4X + 9 Last edited by a moderator: 16 Tháng bảy 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 3x^2 - 2x -8 =0 Tinh gia tri cua da thuc A=6X^2 - 4X + 9
T tuonghuy333_2010 16 Tháng bảy 2012 #2 A=25 đúng ko ta nhân mệnh đề đã cho sau đó thêm bớt 2 vế Chú ý ko sử dụng quá nhiều icon. Ps: Đã sửa! Last edited by a moderator: 16 Tháng bảy 2012
A=25 đúng ko ta nhân mệnh đề đã cho sau đó thêm bớt 2 vế Chú ý ko sử dụng quá nhiều icon. Ps: Đã sửa!
K kiwi_a4 16 Tháng bảy 2012 #3 a=6x^2-4x+9 =6x^2-4x-16+25 =2(3x^2-2x+-8)+25 =25 Last edited by a moderator: 16 Tháng bảy 2012