P=x^4+2x^3y-2x^3+x^2y^2-2x^2y-x(x+y)+2x+3 Em xin cảm ơn
M mailinhnlns@gmail.com Học sinh Thành viên 5 Tháng tám 2015 5 1 21 7 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P=x^4+2x^3y-2x^3+x^2y^2-2x^2y-x(x+y)+2x+3 Em xin cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P=x^4+2x^3y-2x^3+x^2y^2-2x^2y-x(x+y)+2x+3 Em xin cảm ơn
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 7 Tháng tư 2019 #2 [tex](x^4+x^3y-2x^3)+(x^3y+x^2y^2-2x^2y)-x(x+y)+2x+3\\=x^3(x+y-2)+(x+y-2)x^2y-x(x+y-2)+3\\=3[/tex] Reactions: dangtiendung1201, harder & smarter and nguyen van ut