Giúp minh bài này với: Thanks
My Test Banned Banned Thành viên 8 Tháng mười một 2020 8 5 16 Du học sinh Test 30 Tháng ba 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp minh bài này với: Thanks Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp minh bài này với: Thanks
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 2 Tháng tư 2021 #2 My Test said: Giúp minh bài này với: View attachment 173290 View attachment 173290 Thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{x}{y+z}=\frac{y}{x+z}=\frac{z}{x+y}=\frac{x+y+z}{2(x+y+z)}=\frac{1}{2}[/tex](t/c dãy tỉ số bằng nhau) [tex]\left\{\begin{matrix} 2x=y+z\\ 2z=x+y\\ 2y=x+z \end{matrix}\right.[/tex] Thay vào A ta có A=6 Reactions: My Test and Hà Kiều Chinh
My Test said: Giúp minh bài này với: View attachment 173290 View attachment 173290 Thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{x}{y+z}=\frac{y}{x+z}=\frac{z}{x+y}=\frac{x+y+z}{2(x+y+z)}=\frac{1}{2}[/tex](t/c dãy tỉ số bằng nhau) [tex]\left\{\begin{matrix} 2x=y+z\\ 2z=x+y\\ 2y=x+z \end{matrix}\right.[/tex] Thay vào A ta có A=6