Toán 7 Tính giá trị của biểu thức

Nguyễn Chi Xuyên

Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử
HV CLB Địa lí
Thành viên
2 Tháng tám 2019
1,315
4,452
446
Bình Định
THCS Nhơn Hòa

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,812
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
[tex]M=2^{100}\left [ (\frac{1}{2})^{0}-(\frac{1}{2})^{1}-(\frac{1}{2}^{2})-..-(\frac{1}{2})^{100}\right ] = 2^{100} -2^{99} - 2^{98} - ... - 1 = 2^{100} -2^{99} - 2^{98} - ... - 2^0 = 1[/tex]
 
Last edited:
Top Bottom