@NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM @KaitoKidaz
A anbinhf Học sinh tiêu biểu Thành viên 9 Tháng ba 2020 1,207 10,850 766 17 Nghệ An Trường THCS Quỳnh Hồng 27 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM @KaitoKidaz Reactions: Junery N and Nguyễn Thị Quỳnh Lan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM @KaitoKidaz
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 27 Tháng mười một 2020 #2 Trần Hoàng Hạ Đan said: View attachment 169157 @NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM @KaitoKidaz Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](8x^3-4x^2) : (2x^2) - (4x^2-3x) : x +2x[/tex] [tex]=2x^2(4x-2) : (2x^2) - x(4x-3) : x +2x[/tex] [tex]=4x-2 - 4x+3 +2x[/tex] [tex]= 2x+1=-1[/tex] Reactions: anbinhf
Trần Hoàng Hạ Đan said: View attachment 169157 @NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM @KaitoKidaz Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](8x^3-4x^2) : (2x^2) - (4x^2-3x) : x +2x[/tex] [tex]=2x^2(4x-2) : (2x^2) - x(4x-3) : x +2x[/tex] [tex]=4x-2 - 4x+3 +2x[/tex] [tex]= 2x+1=-1[/tex]
Bách Lý Thiên Song Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng chín 2020 889 680 111 28 Tháng mười một 2020 #3 Trần Hoàng Hạ Đan said: View attachment 169157 @NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM @KaitoKidaz Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (8x^3-4x^2) : (2x^2) - (4x^2-3x) : x +2x =4x^2(2x-1) : (2x^2) - x(4x-3) : x +2x =2(2x-1)-(4x-3)+2x =4x-2 - 4x+3 +2x = 2x+1(*) thay x=-1 vào (*) ta được 2*(-1)+1 =-2+1 =-1 Reactions: anbinhf
Trần Hoàng Hạ Đan said: View attachment 169157 @NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM @KaitoKidaz Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (8x^3-4x^2) : (2x^2) - (4x^2-3x) : x +2x =4x^2(2x-1) : (2x^2) - x(4x-3) : x +2x =2(2x-1)-(4x-3)+2x =4x-2 - 4x+3 +2x = 2x+1(*) thay x=-1 vào (*) ta được 2*(-1)+1 =-2+1 =-1