Tính giá trị của biểu thức: Q=(1/99+12/999+124/999).(1/2-1/3-1/6)
Miki Sam Học sinh mới Thành viên 8 Tháng năm 2020 30 16 16 15 Phú Thọ Mầm non :3 17 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức: Q=(1/99+12/999+124/999).(1/2-1/3-1/6) Reactions: Misato-Miki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức: Q=(1/99+12/999+124/999).(1/2-1/3-1/6)
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 17 Tháng năm 2020 #2 Miki Sam said: Tính giá trị của biểu thức: Q=(1/9+12/999+124/999).(1/2-1/3-1/600) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi, bạn xem lại đề cho mình nhé. Kết quả hơi lẻ nha.
Miki Sam said: Tính giá trị của biểu thức: Q=(1/9+12/999+124/999).(1/2-1/3-1/600) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi, bạn xem lại đề cho mình nhé. Kết quả hơi lẻ nha.
Miki Sam Học sinh mới Thành viên 8 Tháng năm 2020 30 16 16 15 Phú Thọ Mầm non :3 17 Tháng năm 2020 #3 Mộc Nhãn said: Bạn ơi, bạn xem lại đề cho mình nhé. Kết quả hơi lẻ nha. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk sửa r nhé!
Mộc Nhãn said: Bạn ơi, bạn xem lại đề cho mình nhé. Kết quả hơi lẻ nha. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk sửa r nhé!
LêmyBlink2k7 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng tám 2019 416 593 96 Thanh Hóa fan BLACKPINK 17 Tháng năm 2020 #4 Miki Sam said: Tính giá trị của biểu thức: Q=(1/9+12/999+124/999).(1/2-1/3-1/6) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tham khảo bài này nhé ^^ Bài của bạn là 124/999 ,mà bài này là 123 nên bạn thông cảm nhưng chỉ cần tham khảo,thay số là được nhé ^^ Vì (1/2-1/3-1/6) =0 Reactions: Miki Sam and ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ
Miki Sam said: Tính giá trị của biểu thức: Q=(1/9+12/999+124/999).(1/2-1/3-1/6) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tham khảo bài này nhé ^^ Bài của bạn là 124/999 ,mà bài này là 123 nên bạn thông cảm nhưng chỉ cần tham khảo,thay số là được nhé ^^ Vì (1/2-1/3-1/6) =0