[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [tex]A=(\frac{x+2}{2x-4}-\frac{x-2}{2x+4}-\frac{8}{4-x^{2}}):\frac{4}{x-2}.(x^{2}-2x+3)[/tex]
a) Rút gọn A và tìm điều kiện xác định của x để giá trị của A được xác định.
b) Tính giá trị của A tại x = - 2, tại x = [tex]-\frac{1}{2}[/tex] .
c) Tìm giá trị của x để giá trị của A = 3.
d) Tìm giá trị của x để A có giá trị nhỏ nhất.
a) Rút gọn A và tìm điều kiện xác định của x để giá trị của A được xác định.
b) Tính giá trị của A tại x = - 2, tại x = [tex]-\frac{1}{2}[/tex] .
c) Tìm giá trị của x để giá trị của A = 3.
d) Tìm giá trị của x để A có giá trị nhỏ nhất.