Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho bt P= [tex]\left ( \frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+1}-\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}+\frac{1}{x-1} \right ) :\frac{x}{1+2\sqrt{x}}[/tex]
1/ Tìm ĐKXĐ của P
2/ Rút gọn P
3/ Tìm giá trị của P khi x=[tex]\frac{\sqrt{3}-1}{2}[/tex]
4/ Tìm giá trị nguyên của x để P nhận giá trị nguyên
1/ Tìm ĐKXĐ của P
2/ Rút gọn P
3/ Tìm giá trị của P khi x=[tex]\frac{\sqrt{3}-1}{2}[/tex]
4/ Tìm giá trị nguyên của x để P nhận giá trị nguyên