Tính giá trị của biểu thức 2x^2+y tại x,y thỏa mãn (x+1)^20+(y+2)^26=0
Hoàng Đình Nghĩa Học sinh Thành viên 2 Tháng mười một 2018 13 1 21 18 Đồng Nai THCS Phước Thái 1 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức 2x^2+y tại x,y thỏa mãn (x+1)^20+(y+2)^26=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức 2x^2+y tại x,y thỏa mãn (x+1)^20+(y+2)^26=0
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 1 Tháng năm 2019 #2 [TEX](x+1)^{20}+(y+2)^{26} \geq 0 [/TEX] với mọi x, y dấu "=" khi x=-1, y=-2 =>[TEX]2x^2+y=0[/TEX] Reactions: Nguyễn Linh_2006