Tính giá trị của biểu thức : (x^2014-2014.x^2013+1)^2014 tại x=2014
Hoàng Đình Nghĩa Học sinh Thành viên 2 Tháng mười một 2018 13 1 21 18 Đồng Nai THCS Phước Thái 1 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức : (x^2014-2014.x^2013+1)^2014 tại x=2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức : (x^2014-2014.x^2013+1)^2014 tại x=2014
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 1 Tháng năm 2019 #2 Hoàng Đình Nghĩa said: Tính giá trị của biểu thức : (x^2014-2014.x^2013+1)^2014 tại x=2014 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (x^2014-2014*x^2013+1)^2014 thay x=2014 vào biểu thức ta được: (2014^2014-2014*2014^2013+1)^2014 =(2014^2014-2014^2014+1)^2014 =(0+1)^2014 =1^2014 =1
Hoàng Đình Nghĩa said: Tính giá trị của biểu thức : (x^2014-2014.x^2013+1)^2014 tại x=2014 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (x^2014-2014*x^2013+1)^2014 thay x=2014 vào biểu thức ta được: (2014^2014-2014*2014^2013+1)^2014 =(2014^2014-2014^2014+1)^2014 =(0+1)^2014 =1^2014 =1