Toán 8 Tính giá trị của biểu thức

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
216
18
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Cho các số a,b,c khác nhau đôi một
gif.latex

Tính
gif.latex

2) Tính:
a)
gif.latex


b) B=
gif.latex

3)Cho abc=2, tính giá trị:

gif.latex


b)Cho abc=1, Tính giá trị :
gif.latex

AI LÀM KĨ GIÚP EM
 

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
19
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
Câu 1
_Th1: a+b+c=0 -> a+b=-c ; b+c=-a ; c+a=-b
(1+a/b)(1+b/c)(1+c/a)= (a+b)/b.(b+c)/c.(c+a)/a=-c/b. -a/c .-b/a=-1
_Th2:
1514876599_5.jpg

Câu 2
a. Nhóm 1/305 ra ngoài tính bt
b. What cái đề @@
Câu 3
hình như đề sai @@
Câu 4
B = a/(ab+a+1) + b/(bc+b+1) + c/(ac+c+1)
B = a/(ab+a+1) + ab/(abc+ab+a) + abc/(a.abc+abc+ab)
B = a/(ab+a+1) + ab/(1+ab+a) + 1/(a+1+ab)
B= (a+ab+1)/(ab+a+1)
B= 1
 
Top Bottom