Toán 8 Tính giá trị của biểu thức

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
216
18
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

gif.latex

Tại x=2018
Ai mod toán giúp em với
 

shorlochomevn@gmail.com

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng chín 2018
847
2,251
256
Bắc Ninh
trường THCS Song Liễu
Last edited:

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
216
18
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
[tex]x^5-2019x^4+2020x^3-2023x^2+2017x\\\\\ =x^5-2018x^4-x^4+2018x^3+2x^3-4036x^2+2013x^2-2013.2018x+(2017.2012+2013)x\\\\ =(2017.2012+2013).2018[/tex] [tex]x^5-2019x^4+2020x^3-2023x^2+2017x\\\\\ =x^5-2018x^4-x^4+2018x^3+2x^3-4036x^2+2013x^2-2013.2018x+(2017.2012+2013)x\\\\ =(2017.2012+2013).2018[/tex]
giờ dùng máy tính chi thuật là ok....:D
Không có cách giải không dùng máy tính à bạn
 
  • Like
Reactions: Khôi Bùi
Top Bottom