H
headshot777
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính giá trị của biểu thức sau:
$S = (\frac{1}{2} + \sqrt{3})^2 + (\frac{2}{3} + \sqrt{5})^2 + (\frac{3}{4} + \sqrt{7})^2 + ... + (\frac{19}{20} + \sqrt{39}) ^2$
Thank và xác nhận nếu ai làm được
$S = (\frac{1}{2} + \sqrt{3})^2 + (\frac{2}{3} + \sqrt{5})^2 + (\frac{3}{4} + \sqrt{7})^2 + ... + (\frac{19}{20} + \sqrt{39}) ^2$
Thank và xác nhận nếu ai làm được