D
dinhvietha25
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề bài: Cho [TEX]x; y; z \geq 2\sqrt{501}[/TEX] thoả mãn [TEX]\sqrt{(x^2 - 2010)(y^2 - 2010)} + \sqrt{(x^2 - 2010)(z^2 - 2010)} + \sqrt{(y^2 - 2010)(z^2 - 2010)} = 2010[/TEX]
Tính giá trị của biểu thức:
[TEX]A = xyz(\frac{\sqrt{x^2 - 2010}}{x^2} + \frac{\sqrt{y^2 - 2010}}{y^2} + \frac{\sqrt{z^2 - 2010}}{z^2})[/TEX]
Tính giá trị của biểu thức:
[TEX]A = xyz(\frac{\sqrt{x^2 - 2010}}{x^2} + \frac{\sqrt{y^2 - 2010}}{y^2} + \frac{\sqrt{z^2 - 2010}}{z^2})[/TEX]