a, \sqrt{(3-\sqrt{7})^{2}} + \sqrt{(5-2\sqrt{7})^{2}} b.
Ngô Ánh_11 Học sinh Thành viên 1 Tháng bảy 2017 68 116 36 Nghệ An 19 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, [tex]\sqrt{(3-\sqrt{7})^{2}} + \sqrt{(5-2\sqrt{7})^{2}}[/tex] b.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, [tex]\sqrt{(3-\sqrt{7})^{2}} + \sqrt{(5-2\sqrt{7})^{2}}[/tex] b.
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 19 Tháng bảy 2018 #2 Ngô Ánh_11 said: a, [tex]\sqrt{(3-\sqrt{7})^{2}} + \sqrt{(5-2\sqrt{7})^{2}}[/tex] b. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)[tex]\sqrt{(3-\sqrt{7})^{2}}+\sqrt{(5-2\sqrt{7})^{2}}=\left | 3-\sqrt{7} \right |+ \left | 5-2\sqrt{7} \right |=3-\sqrt{7}+2\sqrt{7}-5=\sqrt{7}-2[/tex] Ơ bài chỉ có thế này thôi à??? Reactions: Nguyễn Hương Trà
Ngô Ánh_11 said: a, [tex]\sqrt{(3-\sqrt{7})^{2}} + \sqrt{(5-2\sqrt{7})^{2}}[/tex] b. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)[tex]\sqrt{(3-\sqrt{7})^{2}}+\sqrt{(5-2\sqrt{7})^{2}}=\left | 3-\sqrt{7} \right |+ \left | 5-2\sqrt{7} \right |=3-\sqrt{7}+2\sqrt{7}-5=\sqrt{7}-2[/tex] Ơ bài chỉ có thế này thôi à???