A=3a-3ab-b;B=5a/3-3b cảm ơn bạn nào đã giúp mình: )
Trần Thiện Duy Học sinh mới Thành viên 6 Tháng tám 2019 3 0 1 17 Tuyên Quang THCS THÁI HÒA 10 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=3a-3ab-b;B=5a/3-3b cảm ơn bạn nào đã giúp mình: )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=3a-3ab-b;B=5a/3-3b cảm ơn bạn nào đã giúp mình: )
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 10 Tháng tám 2019 #2 $|a|=\frac{1}{3}$ =>$a=_-^+\frac{1}{3}$ $|b|=0,25$ =>$b=_-^+0,25$ TH1: a=1/3 b=0,25 TH2: a=-1/3 b=0,25 TH3: a=1/3 b=-0,25 TH4: a=-1/3 b=-0,25 thay vào tính bình thường thôi
$|a|=\frac{1}{3}$ =>$a=_-^+\frac{1}{3}$ $|b|=0,25$ =>$b=_-^+0,25$ TH1: a=1/3 b=0,25 TH2: a=-1/3 b=0,25 TH3: a=1/3 b=-0,25 TH4: a=-1/3 b=-0,25 thay vào tính bình thường thôi