H
hscb2012
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho x+y+z =0
Tính A = ([tex]\frac{x-y}{z}[/tex]+[tex]\frac{y-z}{x}[/tex]+[tex]\frac{z-x}{y}[/tex])x([tex]\frac{z}{x-y}[/tex]+[tex]\frac{x}{y-z}[/tex]+[tex]\frac{y}{z-x}[/tex])
Tính A = ([tex]\frac{x-y}{z}[/tex]+[tex]\frac{y-z}{x}[/tex]+[tex]\frac{z-x}{y}[/tex])x([tex]\frac{z}{x-y}[/tex]+[tex]\frac{x}{y-z}[/tex]+[tex]\frac{y}{z-x}[/tex])
Last edited by a moderator: