B = 4 : ( 3 + √5 + √( 2 + 2√5 ) )
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 14 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B = 4 : ( 3 + √5 + √( 2 + 2√5 ) )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B = 4 : ( 3 + √5 + √( 2 + 2√5 ) )
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 14 Tháng bảy 2018 #2 Bấm máy ra xem B bằng bao nhiêu rồi chứng minh B bằng cái đó Đây là chiêu thức " ăn gian " khi tính giá trị biểu thức
Bấm máy ra xem B bằng bao nhiêu rồi chứng minh B bằng cái đó Đây là chiêu thức " ăn gian " khi tính giá trị biểu thức