U
unknown_0
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em giải bài này với
Tính giá trị của các biểu thức sau:
[TEX]a)A = c{\text{o}}{{\text{s}}^2}{5^o} + c{\text{o}}{{\text{s}}^2}{15^o} + c{\text{o}}{{\text{s}}^2}{25^o} + c{\text{o}}{{\text{s}}^2}{35^o} + ... + c{\text{o}}{{\text{s}}^2}{85^o}[/TEX]
[TEX]b)B = {\sin ^{^2}} \frac{\pi }{3} + {\sin ^{^2}} \frac{\pi }{6} + {\sin ^{^2}} \frac{\pi }{9} + {\sin ^{^2}} \frac{{2\pi }}{9} + {\sin ^{^2}} \frac{{5\pi }}{{18}} + {\sin ^{^2}} \frac{{7\pi }}{{18}}[/TEX]
Tính giá trị của các biểu thức sau:
[TEX]a)A = c{\text{o}}{{\text{s}}^2}{5^o} + c{\text{o}}{{\text{s}}^2}{15^o} + c{\text{o}}{{\text{s}}^2}{25^o} + c{\text{o}}{{\text{s}}^2}{35^o} + ... + c{\text{o}}{{\text{s}}^2}{85^o}[/TEX]
[TEX]b)B = {\sin ^{^2}} \frac{\pi }{3} + {\sin ^{^2}} \frac{\pi }{6} + {\sin ^{^2}} \frac{\pi }{9} + {\sin ^{^2}} \frac{{2\pi }}{9} + {\sin ^{^2}} \frac{{5\pi }}{{18}} + {\sin ^{^2}} \frac{{7\pi }}{{18}}[/TEX]