Toán 6 Tính giá trị các biểu thức

nguyenngocha06

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng hai 2019
1
0
1

Hoàng Vũ Nghị

Cựu Mod Toán | Yêu lao động
Thành viên
3 Tháng tám 2016
2,297
2,640
486
20
Vĩnh Phúc
View attachment 101988 View attachment 101989 View attachment 101990
Những bài tớ đã đánh dấu x bằng bút chì là tớ đã làm được rồi ạ. Còn bài không đánh dấu nhờ các bạn giúp tớ với. Xin cảm ơn nhiều ạ.
nhiều ghê ta ~~
Làm thử 1 bài :))
2.2
[tex]2B=1-\frac{1}{2}+\frac{1}{2^{2}}-\frac{1}{2^{99}}[/tex]
[tex]\Rightarrow 3B=B+2B=1-\frac{1}{2^{100}}\Rightarrow B=\frac{2^{100}-1}{3.2^{100}}[/tex]
 
Top Bottom