Ai biết giải giúp mình nhé Cảm ơn các bạn trước nhé
P PhạmDương10A Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng sáu 2018 343 396 51 18 Hưng Yên THCS Hùng An 23 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai biết giải giúp mình nhé Cảm ơn các bạn trước nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai biết giải giúp mình nhé Cảm ơn các bạn trước nhé
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 23 Tháng mười hai 2018 #2 PhạmDương10A said: View attachment 95193 Ai biết giải giúp mình nhé Cảm ơn các bạn trước nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex](x-1)^{2018}+|y+1| \ge 0[/tex] Dấu ''='' xảy ra khi: [tex]x=1;y=-1[/tex] Khi đó tính $P$ nhé!!!!!!!! Reactions: bánh tráng trộn
PhạmDương10A said: View attachment 95193 Ai biết giải giúp mình nhé Cảm ơn các bạn trước nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex](x-1)^{2018}+|y+1| \ge 0[/tex] Dấu ''='' xảy ra khi: [tex]x=1;y=-1[/tex] Khi đó tính $P$ nhé!!!!!!!!
P PhạmDương10A Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng sáu 2018 343 396 51 18 Hưng Yên THCS Hùng An 23 Tháng mười hai 2018 #3 hdiemht said: Ta có: [tex](x-1)^{2018}+|y+1| \ge 0[/tex] Dấu ''='' xảy ra khi: [tex]x=1;y=-1[/tex] Khi đó tính $P$ nhé!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ủa dễ vậy thôi sao , tự nhiên mình thấy mình ngu quá. Dù sao cũng cảm ơn bạn nhiều nhé, chúc bạn thi tốt nha
hdiemht said: Ta có: [tex](x-1)^{2018}+|y+1| \ge 0[/tex] Dấu ''='' xảy ra khi: [tex]x=1;y=-1[/tex] Khi đó tính $P$ nhé!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ủa dễ vậy thôi sao , tự nhiên mình thấy mình ngu quá. Dù sao cũng cảm ơn bạn nhiều nhé, chúc bạn thi tốt nha