C=\frac{cos3x+sin5x-cos7x}{sin3x+cos5x-sin7x} Giúp mình với ạ
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 23 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]C=\frac{cos3x+sin5x-cos7x}{sin3x+cos5x-sin7x}[/tex] Giúp mình với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]C=\frac{cos3x+sin5x-cos7x}{sin3x+cos5x-sin7x}[/tex] Giúp mình với ạ
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 23 Tháng sáu 2020 #2 Hướng dẫn: [tex]\frac{(cos3x-cos7x)+sin5x}{(sin3x-sin7x)+cos5x}[/tex]
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 23 Tháng sáu 2020 #3 Lê.T.Hà said: Hướng dẫn: [tex]\frac{(cos3x-cos7x)+sin5x}{(sin3x-sin7x)+cos5x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{-2sin5x.sin(-2x)+sin5x}{2cos5x.sin2x+cos5x}[/tex] Đã làm đến đây nhưng nhóm không được, giúp với ạ
Lê.T.Hà said: Hướng dẫn: [tex]\frac{(cos3x-cos7x)+sin5x}{(sin3x-sin7x)+cos5x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{-2sin5x.sin(-2x)+sin5x}{2cos5x.sin2x+cos5x}[/tex] Đã làm đến đây nhưng nhóm không được, giúp với ạ
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 23 Tháng sáu 2020 #4 Ủa bên trên có sin5x chung, bên dưới có cos5x chung đó thôi Hơn nữa sin(-2x)=-sin2x
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 23 Tháng sáu 2020 #5 Lê.T.Hà said: Ủa bên trên có sin5x chung, bên dưới có cos5x chung đó thôi Hơn nữa sin(-2x)=-sin2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế kết quả cuối cùng là ra -tan5x hả ?
Lê.T.Hà said: Ủa bên trên có sin5x chung, bên dưới có cos5x chung đó thôi Hơn nữa sin(-2x)=-sin2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế kết quả cuối cùng là ra -tan5x hả ?