- 18 Tháng chín 2017
- 2,110
- 2,765
- 456
- 20
- Thanh Hóa
- THPT Triệu Sơn 3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có BC=a, AC=b, AB=c và r là bán kính đường tròn nội tiếp tam giác. Biết [tex]cot^2 (\frac {A}{2}). cot(\frac {B}{2})cot(\frac {C}{2}) = \frac{b^2c^2}{16r^4}[/tex]
Tính giá trị của biểu thức: [tex]T=\frac{2020a^2}{a^2+b^2+c^2}[/tex]
Tính giá trị của biểu thức: [tex]T=\frac{2020a^2}{a^2+b^2+c^2}[/tex]