- 23 Tháng mười một 2019
- 4,605
- 12,670
- 1,021
- Nam Định
- In the sky
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em với:
Tính giá trị biểu thức:
A=[tex]\frac{x+y}{z}+\frac{x+z}{y}+\frac{y+z}{x}[/tex] nếu [tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}=0[/tex]

Tính giá trị biểu thức:
A=[tex]\frac{x+y}{z}+\frac{x+z}{y}+\frac{y+z}{x}[/tex] nếu [tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}=0[/tex]
