(4+\sqrt{15})(\sqrt{10}-\sqrt{6})\sqrt{4-\sqrt{15}} Ai biết thì giúp mk nhé. Mk cảm ơn^^
NDLinhh Học sinh Thành viên 7 Tháng hai 2020 75 12 26 19 Hà Nội THCS Trung Hoà 7 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](4+\sqrt{15})(\sqrt{10}-\sqrt{6})\sqrt{4-\sqrt{15}}[/tex] Ai biết thì giúp mk nhé. Mk cảm ơn^^
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](4+\sqrt{15})(\sqrt{10}-\sqrt{6})\sqrt{4-\sqrt{15}}[/tex] Ai biết thì giúp mk nhé. Mk cảm ơn^^
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 20 Hà Nội THCS Ngoc Lam 7 Tháng hai 2020 #2 [tex](4+\sqrt{15})(\sqrt{10}-\sqrt{6})\sqrt{4-\sqrt{15}}=(\sqrt{10}-\sqrt{6})\sqrt{4+\sqrt{15}}[/tex] [tex]=(\sqrt{5}-\sqrt{3})\sqrt{8+2\sqrt{15}}[/tex] [tex]=(\sqrt{5}-\sqrt{3})(\sqrt{5}+\sqrt{3})=2[/tex]
[tex](4+\sqrt{15})(\sqrt{10}-\sqrt{6})\sqrt{4-\sqrt{15}}=(\sqrt{10}-\sqrt{6})\sqrt{4+\sqrt{15}}[/tex] [tex]=(\sqrt{5}-\sqrt{3})\sqrt{8+2\sqrt{15}}[/tex] [tex]=(\sqrt{5}-\sqrt{3})(\sqrt{5}+\sqrt{3})=2[/tex]
temotojirimo12 Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử Thành viên 4 Tháng mười một 2018 1,503 4,901 496 20 Cà Mau THPT Hồ Thị Kỷ 7 Tháng hai 2020 #3 NDLinhh said: [tex](4+\sqrt{15})(\sqrt{10}-\sqrt{6})\sqrt{4-\sqrt{15}}[/tex] Ai biết thì giúp mk nhé. Mk cảm ơn^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](4\sqrt{10}-4\sqrt{6}+\sqrt{150}+\sqrt{90})\sqrt{4-\sqrt{15}}[/tex] [tex]=(\sqrt{6}-\sqrt{10})\sqrt{4-\sqrt{15}}[/tex] [tex]\sqrt{24-6\sqrt{15}} + \sqrt{40-10\sqrt{15}}[/tex] [tex]\sqrt{15}-3+5-\sqrt{15}=2[/tex] Reactions: phamkimcu0ng and 7 1 2 5
NDLinhh said: [tex](4+\sqrt{15})(\sqrt{10}-\sqrt{6})\sqrt{4-\sqrt{15}}[/tex] Ai biết thì giúp mk nhé. Mk cảm ơn^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](4\sqrt{10}-4\sqrt{6}+\sqrt{150}+\sqrt{90})\sqrt{4-\sqrt{15}}[/tex] [tex]=(\sqrt{6}-\sqrt{10})\sqrt{4-\sqrt{15}}[/tex] [tex]\sqrt{24-6\sqrt{15}} + \sqrt{40-10\sqrt{15}}[/tex] [tex]\sqrt{15}-3+5-\sqrt{15}=2[/tex]