...............................
N nguyenthanhtai2543 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng một 2020 8 1 6 21 Long An THPT Mỹ Lạc 21 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ...............................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ...............................
Cloroform Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng một 2020 243 50 61 21 Hà Tĩnh THPT 22 Tháng một 2020 #2 nguyenthanhtai2543 said: View attachment 142404 ............................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=(sin^{2}1^{o}+sin^{2}89^{o})+(sin^{2}2^{o}+sin^{2}88^{o})+...+sin^{2}90^{o}+sin^{2}45^{o}[/tex] [tex]=44+(\frac{\sqrt{2}}{2})^{2}+1=\frac{91}{2}[/tex] Reactions: nguyenthanhtai2543 and Bella Dodo
nguyenthanhtai2543 said: View attachment 142404 ............................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=(sin^{2}1^{o}+sin^{2}89^{o})+(sin^{2}2^{o}+sin^{2}88^{o})+...+sin^{2}90^{o}+sin^{2}45^{o}[/tex] [tex]=44+(\frac{\sqrt{2}}{2})^{2}+1=\frac{91}{2}[/tex]