Mọi người giúp mình bài này với ạ. thanks :D
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 12 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này với ạ. thanks
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này với ạ. thanks
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 12 Tháng một 2020 #2 Từ biểu thức thứ 3 suy ra [tex]20y^2=-43\Rightarrow y^2< 0[/tex](vô lí) kido2006 said: View attachment 141989 Mọi người giúp mình bài này với ạ. thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: kido2006
Từ biểu thức thứ 3 suy ra [tex]20y^2=-43\Rightarrow y^2< 0[/tex](vô lí) kido2006 said: View attachment 141989 Mọi người giúp mình bài này với ạ. thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 12 Tháng một 2020 #3 Mộc Nhãn said: Từ biểu thức thứ 3 suy ra [tex]20y^2=-43\Rightarrow y^2< 0[/tex](vô lí) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à em nhầm ạ. [tex]20y^2+27=-16z[/tex] nhé anh
Mộc Nhãn said: Từ biểu thức thứ 3 suy ra [tex]20y^2=-43\Rightarrow y^2< 0[/tex](vô lí) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à em nhầm ạ. [tex]20y^2+27=-16z[/tex] nhé anh