Toán 9 Tính giá trị biểu thức

Hà Thanh kute

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2019
292
21
26
21
Cần Thơ
Trường Trung học cơ sở hạ tầng
  • Like
Reactions: thaohien8c

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
21
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
Tính giá trị biểu thức P=a^2013+b^2013+c^2013
Trong đó a,b,c là các số thực #0 thỏa mãn
1/a+1/b+1/c=1/a+b+c
a^3+b^3+c^3=2^9
Bạn xem bài mình đc chưa nhé. Và bạn chú ý đặt tiêu đề cho đúng nhé :D mình thấy bạn đặt sai rất nhiều lần rồi, nếu không biết cách đặt, mình có thể chỉ cho bạn nhé :D:D
 

Attachments

  • IMG_20190916_195933.jpg
    IMG_20190916_195933.jpg
    64.5 KB · Đọc: 39

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
21
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
Top Bottom