Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp đỡ mình với ạ. Mình cần khá gấp. Mình cũng có hướng dẫn giải rồi nhưng chưa hiểu được.
Biết a,b,c thỏa mãn [tex]\frac{2}{a}+\frac{2}{b+c} = \frac{3}{b}+\frac{3}{c+a} = \frac{4}{c}+\frac{4}{a+b} = 1[/tex].
Tính giá trị [tex]T= \frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c}[/tex]
Biết a,b,c thỏa mãn [tex]\frac{2}{a}+\frac{2}{b+c} = \frac{3}{b}+\frac{3}{c+a} = \frac{4}{c}+\frac{4}{a+b} = 1[/tex].
Tính giá trị [tex]T= \frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c}[/tex]