Giải giúp mình câu 1-2 với
hươngxinhgai1102 Học sinh Thành viên 22 Tháng tư 2019 123 7 21 21 Hà Nội THPT đồng quan 2 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu 1-2 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu 1-2 với
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 2 Tháng tám 2019 #2 1. Trên tử: [tex]a^{4+\frac{5}{4}}=a^\frac{21}{4}[/tex] Ở mẫu: [tex]\sqrt[3]{a^\frac{3}{2}}=a^\frac{1}{2}[/tex] =>B 2. [tex]log_2x(log_3x-1)+1-log_3x=0<=>(log_2x-1)(log_3x-1)=0[/tex] =>B Reactions: M. Lý
1. Trên tử: [tex]a^{4+\frac{5}{4}}=a^\frac{21}{4}[/tex] Ở mẫu: [tex]\sqrt[3]{a^\frac{3}{2}}=a^\frac{1}{2}[/tex] =>B 2. [tex]log_2x(log_3x-1)+1-log_3x=0<=>(log_2x-1)(log_3x-1)=0[/tex] =>B