tính hàm số logarit log4 căn bậc 4 của 8 A,1/2 B,3/8 C.5/4 D,2
hươngxinhgai1102 Học sinh Thành viên 22 Tháng tư 2019 123 7 21 21 Hà Nội THPT đồng quan 6 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính hàm số logarit log4 căn bậc 4 của 8 A,1/2 B,3/8 C.5/4 D,2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính hàm số logarit log4 căn bậc 4 của 8 A,1/2 B,3/8 C.5/4 D,2
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 6 Tháng bảy 2019 #2 [TEX]log_4{\sqrt[4]{8}}=\frac{1}{2}.\frac{1}{4}.log_28=\frac{3}{8}[/TEX]