tính hàm số logarit 10^(2+2lg7) A.4900 B.4200 C,4000 D,3800
hươngxinhgai1102 Học sinh Thành viên 22 Tháng tư 2019 123 7 21 22 Hà Nội THPT đồng quan 6 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính hàm số logarit 10^(2+2lg7) A.4900 B.4200 C,4000 D,3800
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính hàm số logarit 10^(2+2lg7) A.4900 B.4200 C,4000 D,3800
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng bảy 2019 #2 hươngxinhgai1102 said: tính hàm số logarit 10^(2+2lg7) A.4900 B.4200 C,4000 D,3800 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị ơi, cái này em bấm máy ra 4900 Còn logarit thì chưa học
hươngxinhgai1102 said: tính hàm số logarit 10^(2+2lg7) A.4900 B.4200 C,4000 D,3800 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị ơi, cái này em bấm máy ra 4900 Còn logarit thì chưa học
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 6 Tháng bảy 2019 #3 hươngxinhgai1102 said: tính hàm số logarit 10^(2+2lg7) A.4900 B.4200 C,4000 D,3800 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]=10^{2+2lg7}=10^2.10^{log_{10}7^2}=100.7^2=4900[/TEX]
hươngxinhgai1102 said: tính hàm số logarit 10^(2+2lg7) A.4900 B.4200 C,4000 D,3800 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]=10^{2+2lg7}=10^2.10^{log_{10}7^2}=100.7^2=4900[/TEX]