Toán 8 Tính gía trị biểu thức

Hương Lương

Học sinh
Thành viên
26 Tháng năm 2018
3
1
21
20
Thái Bình
THCS Cộng Hòa

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Tính giá trị của biểu thức sau bằng cách thay số bởi chữ một cách hợp lí: [tex]\inline A=2\tfrac{1}{315}.\frac{1}{651}-\frac{1}{105}.3\tfrac{650}{651}-\frac{4}{315.651}+\frac{4}{105 {\color{Golden} }}[/tex]
Bạn nên gõ lại đề để nhận được hỗ trợ tốt nhất!:D
 

nhatminh1472005

Banned
Banned
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
643
411
101
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam
Tính giá trị của biểu thức sau bằng cách thay số bởi chữ một cách hợp lí: [tex][COLOR=#ff4d4d]\inline[/COLOR] A=2\tfrac{1}{315}.\frac{1}{651}-\frac{1}{105}.3\tfrac{650}{651}-\frac{4}{315.651}+\frac{4}{105 {\color{Golden} }}[/tex]
Mình nghĩ bạn bỏ cái inline (màu đỏ ở trên) đi, đồng thời bạn gõ LaTeX vẫn hơi sai nhé!
Mình thử xem được không nhé!
[tex]A=2\frac{1}{315}.\frac{1}{651}-\frac{1}{105}.3\tfrac{650}{651}-\frac{4}{315.651}+\frac{4}{105}[/tex]
 
Top Bottom