B=\sqrt{6-3\sqrt{2+\sqrt{3}}}- \sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}
nbn1410nta@gmail.com Học sinh Thành viên 15 Tháng năm 2019 4 3 21 15 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]B=\sqrt{6-3\sqrt{2+\sqrt{3}}}- \sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}[/tex] Reactions: 0918889683
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]B=\sqrt{6-3\sqrt{2+\sqrt{3}}}- \sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}[/tex]