Tính giá trị biểu thưc: 2x^3+3y^2-14, biết các giá trị của x, y thỏa mãn:10(x-1)^20+20(y+2)^10=0
Hoàng Đình Nghĩa Học sinh Thành viên 2 Tháng mười một 2018 13 1 21 18 Đồng Nai THCS Phước Thái 1 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị biểu thưc: 2x^3+3y^2-14, biết các giá trị của x, y thỏa mãn:10(x-1)^20+20(y+2)^10=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị biểu thưc: 2x^3+3y^2-14, biết các giá trị của x, y thỏa mãn:10(x-1)^20+20(y+2)^10=0
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 1 Tháng năm 2019 #2 Hoàng Đình Nghĩa said: Tính giá trị biểu thưc: 2x^3+3y^2-14, biết các giá trị của x, y thỏa mãn:10(x-1)^20+20(y+2)^10=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 10(x - 1)^20 + 20((y + 2)^10 = 0 nên x - 1 = 0 => x = 1 và y + 2 = 0 => y = - 2 Thay vào tính được biểu thức có giá trị bằng0
Hoàng Đình Nghĩa said: Tính giá trị biểu thưc: 2x^3+3y^2-14, biết các giá trị của x, y thỏa mãn:10(x-1)^20+20(y+2)^10=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 10(x - 1)^20 + 20((y + 2)^10 = 0 nên x - 1 = 0 => x = 1 và y + 2 = 0 => y = - 2 Thay vào tính được biểu thức có giá trị bằng0